2002 கவிப்பேரரசு வைரமுத்து சாமுராய் விக்ரம் ஹரிணி ஹரிஷ் ராகவேந்திரா ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆகாய சூரியனை

Aagaya Suriyanai Song Lyrics

தமிழ் பாடல் வரிகள் : Lyrics in Tamil and English : Lyrics Meaning

Aagaya Suriyanai Song Lyrics in Tamil : ஆகாய சூரியனை பாடல் வரிகள்

பாடல்ஆகாய சூரியனை
திரைப்படம்சாமுராய்
பாடலாசிரியர்வைரமுத்து
இசையமைப்பாளர்ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்
பாடகர்ஹரிணி, ஹரிஷ் ராகவேந்திரா
நடிகர்விக்ரம்

ஆகாய சூரியனை ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்

பெண் : ஆகாய சூரியனை
ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்
நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி
சுட்டியில் ஒட்டியவள்

பெண் : ஆகாய சூரியனை
ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்
நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி
சுட்டியில் ஒட்டியவள் இவள்
தானே எரிமலை அள்ளி
மருதாணி போல் பூசியவள்

பெண் : கொடி நான் உன்
தேகம் முற்றும் சுற்றி
கொண்ட கொடி நான் என்
எண்ணம் எதுவோ கிளி தான்
உன்னை கொஞ்சம் கொஞ்சம்
கொத்தி தின்னும் கிளி நான்
உன்னை கொஞ்சும் என்னமோ

ஆண் : ஆகாய சூரியனை
ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்
நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி
சுட்டியில் ஒட்டியவள் நீதானே
எரிமலை அள்ளி மருதாணி
போல் பூசியவள்

ஆண் : அடியே என் தேகம்
முற்றும் சுற்றி கொண்ட
கொடியே உன் எண்ணம்
என்னவோ சகியே என்னை
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொத்தி
தின்னும் கிளியே என்னை
கொல்லும் என்னமோ

பெண் : காதல் பந்தியில்
நாமே உணவுதான் உண்ணும்
பொருளே உன்னை உண்ணும்
விந்தை இங்கேதான்

ஆண் : காதல் பார்வையில்
பூமி வேறு தான் மார்கழி
வேர்க்கும் சித்திரை குளிரும்
மாறுதல் இங்கேதான்

பெண் : உன் குளிருக்கு
இதமாய் என்னை அடிக்கடி
கொளுத்து

ஆண் : என் வெயிலுக்கு
சுகம் தா உன் வேர்வையில்
நனைத்து

பெண் : காதல் மறந்தவன்
காமம் கடந்தவன் துறவை
துறந்ததும் சொர்கம் வந்தது

ஆண் : ஆகாய சூரியனை
ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்
நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி
சுட்டியில் ஒட்டியவள் நீதானே
எரிமலை அள்ளி மருதாணி
போல் பூசியவள்

ஆண் : என்னை கண்டதும்
ஏன் நீ ஒளிகிறாய் டோரா
போரா மலை சென்றாலும்
துரத்தி வருவேனே

பெண் : உன்னை நீங்கி
நான் எங்கே செல்வது
உன் உள்ளங்கையில்
ரேகைக்குள்ளே ஒளிந்து
கொல்வேனே

ஆண் : அடி காதல்
வந்தும் ஏன் கண்ணாமூச்சி

பெண் : நீ கண்டு கண்டு
பிடித்தால் பின் காமன்
ஆட்சி

ஆண் : கத்தி பறித்து நீ
பூவை தெளிக்கிறாய்
பாரம் குறைந்தது
ஏதோ நிம்மதி

பெண் : ஆகாய சூரியனை
ஒற்றை ஜடையில் கட்டியவள்
நின்றாடும் விண்மீனை நெற்றி
சுட்டியில் ஒட்டியவள் இவள்
தானே எரிமலை அள்ளி
மருதாணி போல் பூசியவள்

ஆண் : அடியே என் தேகம்
முற்றும் சுற்றி கொண்ட
கொடியே உன் எண்ணம்
என்னவோ சகியே என்னை
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொத்தி
தின்னும் கிளியே என்னை
கொல்லும் என்னமோ

Aagaya Suriyanai Song Lyrics in Tamil : ஆகாய சூரியனை பாடல் வரிகள்

SongAagaya Suriyanai
MovieSamurai
LyricistVairamuthu
Music DirectorHarris Jayaraj
SingerHarini, Harish Raghavendra
ActorVikram

Aagaaya Suriyanai Ottrai Jadaiyil Kattiyaval

Female : Aagaaya suriyanai ottrai jadaiyil kattiyaval
Nindraadum vinmeenai nettri chuttiyil ottiyaval

Female : Aagaaya suriyanai ottrai jadaiyil kattiyaval
Nindraadum vinmeenai nettri chuttiyil ottiyaval
Ivaldhaanae yerimalai alli
Marudhaani pol poosiyaval

Female : Kodi naan un dhegham muttrum suttri konda kodi naan
En yennam edhuvoo..
Kilidhaan unnai konjam konjam kothi thinnum kili naan
Unnai konjum yennamoo…

Male : Aagaaya suriyanai ottrai jadaiyil kattiyaval
Nindraadum vinmeenai nettri chuttiyil ottiyaval
Needhaanae yerimalai alli
Marudhaani pol poosiyaval

Male : Adiyae en dhegham muttrum suttri konda kodiyae
Un yennam ennavoo..
Sahiyae ennai konjam konjam kothi thinnum kiliyae
Ennai kollum yennamoo…

Female : Kaadhal pandhiyil naamae unavudhaan
Unnum porulae unnai unnum vindhai ingaedhaan

Male : Kaadhal paarvaiyil bhoomi verudhaan
Maargazhi verkkum chithirai kulirum maarudhal ingaedhaan

Female : Un kulirukku idhamaay ennai adikkadi koluthu

Male : En veiyilukku sugamtha un vervaiyil nanaiththu

Female : Kaadhal marandhavan kaamam kadandhavan
Thuravai thurandhadhum sorgam vandhadhu

Male : Aagaaya suriyanai ottrai jadaiyil kattiyaval
Nindraadum vinmeenai nettri chuttiyil ottiyaval
Needhaanae yerimalai alli
Marudhaani pol poosiyaval

Male : Ennai kandadhum yen nee oligiraaii
Tora Bora malai sendraalum thuraithi varuvenae

Female : Unnai neengi naan yengae selvadhu..
Un ullankaiyil raegaikullae olindhu kolvenae

Male : Adi kaadhal vandhum yen kannaamoochi

Female : Nee kandu kandu pidithaal pin kaaman aatchi

Male : Kathi parithu nee poovai thelikkiraai
bharam kuraindhadhu yedho nimmadhi…

Female : Aagaaya suriyanai ottrai jadaiyil kattiyaval
Nindraadum vinmeenai nettri chuttiyil ottiyaval
Ivaldhaanae yerimalai alli
Marudhaani pol poosiyaval

Male : Adiyae en dhegham muttrum suttri konda kodiyae
Un yennam ennavoo..
Sahiyae ennai konjam konjam kothi thinnum kiliyae
Ennai kollum yennamoo

Thank you for reading Aagaya Suriyanai Song Lyrics in Tamil.

Please keep visting isaiulagam.com for more tamil songs lyrics in tamil.

Join with our Facebook page

error: Content is protected !!