Asku Maaro Lyrics in Tamil : அஸ்கு மாரோ பாடல் வரிகள் (Asku Maaro Song Lyrics in Tamil)
Asku Maaro Song Lyrics in Tamil : Youtube Video
பாடல் | அஸ்கு மாரோ |
திரைப்படம் | தனிப்பாடல்கள் |
பாடலாசிரியர் | கு.கார்த்திக் |
இசையமைப்பாளர் | தரண் குமார் |
பாடகர் | தரண் குமார், K. சிவாங்கி |
நடிகர் | கவின், தேஜு அஸ்வினி |
அஸ்கு மாரோ பாடல் வரிகள்
ஆண் : அஸ்கு மாரோ அஸ்கு மாரோ
அல்டிமேட்டு நம்ம பேரோ
லுக்கு விட்டா வேர்ல்டு வாரோ
தூண்டில் போடும் குட்டி ஸ்பேர்ரோ
ஆண் : உன்னால உன்னால எல்லாமே உன்னால
ஓகேனு சொன்னாலே கெத்தாவேன் தன்னால
கண்ணால கண்ணால அவ கத்தி கண்ணால
360 டிகிரில நான்-ஸ்டாப்பா செஞ்சாளே
ஆண் : உன்னைப்போல் ஆள நான் பாத்ததில்லை யாரும்
பாத்ததா சொல்லியும் கேட்டதில்லை
ஹார்ட் தான் போகுது ஸ்கூல்க்குள்ள
லவ் சிலபஸ நீ சொல்ல
ஆண் : மெல்லமா வந்தேனா மிஸ் வேர்ல்ட்
கொஞ்சம் வேகமா வந்தேனா மிஸ் கோல்ட்
சொல்ல சொல்ல என் நெஞ்சுக்குள்ள
ஹை வோல்ட் கரண்ட்
ஆண் : அஸ்கு மாரோ அஸ்கு மாரோ
அல்டிமேட்டு நம்ம பேரோ
லுக்கு விட்டா வேர்ல்டு வாரோ
தூண்டில் போடும் குட்டி ஸ்பேர்ரோ
ஆண் : அஸ்கு மாரோ அஸ்கு மாரோ
அல்டிமேட்டு நம்ம பேரோ
லுக்கு விட்டா வேர்ல்டு வாரோ
தூண்டில் போடும் குட்டி ஸ்பேர்ரோ
பெண் : சுத்தாத சுத்தாத ரீல் ரீலா சுத்தாத
இல்லாத பொல்லாத கதையெல்லாம் உடாத
கொல்லாத கொல்லாத சீன் போட்டு கொல்லாத
காத்தாத காத்தாத என் காதுல காத்தாத
பெண் : உன்னைப்போல் ஆளுதான் நூறு பேரு
நான் பாத்தவ கொஞ்சம் நீ வாய மூடு
செல்லதான் செல்லதான் காயப்போடு
என்கிட்டதான் செல்லாது
பெண் : அப்புடி இப்புடி நூலை விட்டு
வந்து டெய்லிதான் மொக்கையும் வாங்கிக் கிட்டு
காறித்துப்புனலும் மூஞ்ச வெச்சிகினு
இது என்னடா பொழப்பு ஹாஹா
பெண் குழு : அஸ்கு மாரோ அஸ்கு மாரோ
ஆளப்பாத்தா பக்கா ஜீரோ
பல்பு நெறைய வாங்கிட்டாரோ
கரண்ட் பில்ல கட்டிட்டாரோ
பெண் குழு : அஸ்கு மாரோ அஸ்கு மாரோ
ஆளப்பாத்தா பக்கா ஜீரோ
பல்பு நெறைய வாங்கிட்டாரோ
கரண்ட் பில்ல கட்டிட்டாரோ
ஆண் : ஐ வான்ன மேரி யூ
யூ என்ன மேரி மீ
பெண் : ஃபோர் டுவெண்ட்டி ஃபோர் டுவெண்ட்டி
இப்ப ஜோடி போட்டாச்சு
ஆண் : ஹே மம்மியும் டாடியும் வெயிட்டிங் ஃபார் யூ
அங்கிளும் ஆன்டியும் வெயிட்டிங் ஃபார் மீ
பெண் : நீ ரீல்தான் ரீல்தான் ஓட்டுனாலும்
நம்ம தியேட்டரு ஃபுல் ஆகும்
ஆண் : மை ஹவுசுதான் ஹவுசுதான் ஓப்பன் ஃபார் யூ
இனி லவ்ஸ்தான் பண்ணலாம் கம் வித் மீ
பெண் : நீ விழுந்து வாரி மொக்க வாங்குனாலும்
தில்லா நிக்குற ஐ லவ் யூ
ஆண் : அஸ்கு மாரோ ஹோ
அல்டிமேட்டு ஹோ
லுக்கு விட்டா வேர்ல்டு வாரோ
தூண்டில் போடும் குட்டி ஸ்பேர்ரோ
பெண் : அஸ்கு மாரோ அஸ்கு மாரோ
ஆளப்பாத்தா அச்சா ஹீரோ
ஐஸ் ரெண்டும் குத்தும் ஏரோ
யாரோ யாரோ இவன்தான் யாரோ
ஆண் : அஸ்கு மாரோ அஸ்கு மாரோ
அல்டிமேட்டு நம்ம பேரோ
லுக்கு விட்டா வேர்ல்டு வாரோ
தூண்டில் போடும் குட்டி ஸ்பேர்ரோ
Kutty Pattas Lyrics in Tamil : குட்டி பட்டாஸ் பாடல் வரிகள்
Song | Asku Maaro |
Movie | Single Song (Album) |
Lyricist | Ku. Karthik |
Music Director | Dharan Kumar |
Singer | Dharan Kumar & K. Sivaangi |
Actor | Kavin, Teju Ashwini |
Asku Maaro Lyrics in Tamil
Male : Asku Maaro Asku Maaro
Ultimate-u Namma Pair-o
Look-u Vitta World War-o
Thoondil Podum Kutty Sparrow
Male : Unnaala Unnaala Ellame Unnaala
Okaynu Sonnale Gethaaven Thannaala
Kannaala Kannaala Ava Kathi Kannaala
360 Degreela Non-Stopaa Senchale
Male : Unnaipol Aala Naan Paathathilla Yaarum
Paathathaa Solliyum Kettathillai
Heart Thaan Poguthu School-Kulla
Love Syllabus Nee Solla
Male : Mellamaa Vanthenaa Miss World
Konjam Vegamaa Vanthenaa Miss Gold
Solla Solla En Nenjukkulla
High Volt Current
Male : Asku Maaro Asku Maaro
Ultimate-u Namma Pair-o
Look-u Vitta World War-o
Thoondil Podum Kutty Sparrow
Male : Asku Maaro Asku Maaro
Ultimate-u Namma Pair-o
Look-u Vitta World War-o
Thoondil Podum Kutty Sparrow
Female : Suthaatha Suthaatha Reel Reelaa Suthaatha
Illaatha Pollaatha Kadhaiyellaam Udaatha
Kollaatha Kollaatha Seen Pottu Kollaatha
Kathaatha Kathaatha En Kaathula Kathaatha
Female : Unnaipol Aaluthaan Nooru Peru
Naan Paathava Konjam Nee Vaaya Moodu
Cellathaan Cellathaan Kaayapodu
Enkittathaan Sellaathu
Female : Appudi Ippudi Noolai vittu
Vandhu Dailythaan Mokkaiyum Vaangi kittu
Kaari Thuppunaalum Moonja Vechikinu
Ithu Ennadaa Pozhappu Haa Haa
Female Chorus : Asku Maaro Asku Maaro
Aalapaatha Pakka Zero
Bulb Neriaya Vaangittaaro
Current Billa Kattittaaro
Female Chorus : Asku Maaro Asku Maaro
Aalapaatha Pakka Zero
Bulb Neriaya Vaangittaaro
Current Billa Kattittaaro
Male : I wanna Marry You
You Enna Marry Me
Female : Four Twenty Four Twenty
Ippa Jodi Pottachu
Male : Hey Mommyum Daddyum Waiting For You
Unclem Auntyum Waiting For Me
Female : Nee Reelthaan Reelthaan Ottunaalum
Namma Theatre Full Aagum
Male : My Housethaan Housethaan Open For You
Ini Loves Thaan Pannalaam Come With Me
Female : Nee vuzhunthu Vaari Mokka Vaangunaalum
Dhillaa Nikkura I Love You
Male : Asku Maaro Ho
Ultimate-u Ho
Look-u Vitta World War-o
Thoondil Podum Kutty Sparrow
Female : Asku Maaro Asku Maaro
Aalapaatha Achaa Hero
Eyes Rendum Kuthum Arrow
Yaaro Yaaro Ivanthaan Yaaro
Male : Asku Maaro Asku Maaro
Ultimate-u Namma Pair-o
Look-u Vitta World War-o
Thoondil Podum Kutty Sparrow
Kutty Pattas Lyrics in Tamil : குட்டி பட்டாஸ் பாடல் வரிகள்
Thank you for reading Asku Maaro Lyrics in Tamil (asku maaro song lyrics in tamil)
Please keep visting isaiulagam.com for more tamil songs lyrics in tamil.
Join with our Facebook page