1992 அரவிந்த் சுவாமி இனிய காலைப் பாடல்கள் ஏ.ஆர். ரகுமான் கவிப்பேரரசு வைரமுத்து மின்மினி மெல்லிசை ரோஜா

சின்னச் சின்ன ஆசை

Cinna-Chinna-Aasai-Lyrics-in-Tamil

தமிழ் பாடல் வரிகள் : Lyrics in Tamil and English : Lyrics Meaning

பாடல்சின்னச் சின்ன ஆசை
திரைப்படம்ரோஜா
பாடலாசிரியர்வைரமுத்து
இசையமைப்பாளர்A.R.ரஹ்மான்
பாடகர்மின்மினி
நடிகர்அரவிந்த் சுவாமி

பெண் : { சின்னச் சின்ன ஆசை
சிறகடிக்கும் ஆசை முத்து முத்து
ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை
வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை
என்னை இந்த பூமி சுற்றி வர ஆசை } (2)

சின்னச் சின்ன ஆசை
சிறகடிக்கும் ஆசை

மல்லிகைப் பூவாய்
மாறிவிட ஆசை தென்றலைக்
கண்டு மாலையிட ஆசை
மேகங்களையெல்லாம்
தொட்டுவிட ஆசை
சோகங்களையெல்லாம்
விட்டுவிட ஆசை காா்குழலில்
உலகை கட்டிவிடஆசை

சின்னச் சின்ன ஆசை
சிறகடிக்கும் ஆசை முத்து முத்து
ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை
வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை
என்னை இந்த பூமி சுற்றி வர ஆசை

சின்னச் சின்ன ஆசை
சிறகடிக்கும் ஆசை முத்து முத்து
ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை

சேற்று வயல் ஆடி
நாற்று நட ஆசை மீன்பிடித்து
மீண்டும் ஆற்றில் விட ஆசை
வானவில்லைக் கொஞ்சம்
உடுத்திக் கொள்ள ஆசை
பனித்துளிக்குள் நானும்
படுத்துக் கொள்ள ஆசை
சித்திரத்து மேலே சேலை
கட்ட ஆசை

சின்னச் சின்ன ஆசை
சிறகடிக்கும் ஆசை முத்து முத்து
ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை
வெண்ணிலவு தொட்டு முத்தமிட ஆசை
என்னை இந்த பூமி சுற்றி வர ஆசை

சின்னச் சின்ன ஆசை
சிறகடிக்கும் ஆசை முத்து முத்து
ஆசை முடிந்து வைத்த ஆசை

SongChinna Chinna – Lyrics in Tamil
MovieRoja
LyricistVairamuthu
Music DirectorA.R.Rahman
SingerMinmini
ActorArvind Swami

Female : { Chinna chinna aasai siragadikum aasai
Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai
Vennilavu thottu muthamida aasai
Ennai indha boomi sutrivara aasai } (2)

Chinna chinna aasai siragadikum aasai

Malligai poovaai maarivida aasai
Thendralai kandu maalaiyida aasai
Megangalai ellam thottuvida aasai
Sogangalai ellam vittuvida aasai
Kaarkuzhalil uzhagai kattivida aasai

Chinna chinna aasai siragadikum aasai
Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai
Vennilavu thottu muthamida aasai
Ennai indha boomi sutrivara aasai

Chinna chinna aasai siragadikum aasai
Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai

Setru vayalaadi naatru nada aasai
Meen pidithu meendum aatril vida aasai
Vaanavillai konjam uduthikolla aasai
Panithulikul naanum paduthukolla aasai
Chithirathu melae selai katta aasai

Chinna chinna aasai siragadikum aasai
Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai
Vennilavu thottu muthamida aasai
Ennai indha boomi sutrivara aasai

Chinna chinna aasai siragadikum aasai
Muthu muthu aasai mudinthuvaitha aasai

Thank you for reading Chinna Chinna Aasai song lyrics in tamil.

Please keep visting isaiulagam.com for more tamil songs lyrics in tamil.

Join with our Facebook page

error: Content is protected !!