1993 இளையராஜா எஸ். ஜானகி கார்த்திக் சின்ன கண்ணம்மா பஞ்சு அருணாசலம் பாசம் மகள் பாடல்கள் மனோ

எந்தன் வாழ்க்கையின் அர்த்தம் சொல்ல

Enthan Vazhkaiyin Artham Solla

தமிழ் பாடல் வரிகள் : Lyrics in Tamil and English : Lyrics Meaning

Enthan Vazhkaiyin Artham Solla Song Lyrics in Tamil : எந்தன் வாழ்க்கையின் அர்த்தம் சொல்ல பாடல் வரிகள்

பாடல்எந்தன் வாழ்க்கையின் அர்த்தம் சொல்ல
திரைப்படம்சின்ன கண்ணம்மா
பாடலாசிரியர்பஞ்சு அருணாச்சலம்
இசையமைப்பாளர்இளையராஜா
பாடகர்மனோ, எஸ்.ஜானகி
நடிகர்கார்த்திக், கௌதமி, சுஹாசினி

எந்தன் வாழ்க்கையின் அர்த்தம் சொல்ல

எந்தன் வாழ்க்கையின்
அர்த்தம் சொல்ல
பூக்களின் வண்ணம் கொண்டு
பிறந்த மகளே என் மகளே

நான் வாழ்ந்தது கொஞ்சம்
அந்த வாசத்தில் வந்து விட்டு
உயிரில் கலந்தாய் என் உயிரே

உன் பூ விழி குறுநகை
அதில் ஆயிரம் கவிதையே

எந்தன் வாழ்க்கையின்
அர்த்தம் சொல்ல
பூக்களின் வண்ணம் கொண்டு
பிறந்த மகளே என் மகளே

நான் வாழ்ந்தது கொஞ்சம்
அந்த வாசத்தில் வந்து விட்டு
உயிரில் கலந்தாய் என் உயிரே

வானம் தாலாட்ட மேகம் நீராட்ட
வளரும் வெள்ளி நிலவே
வாழ்வில் நீ காணும் சுகங்கள் நூறாக
வேண்டும் தங்கச் சிலையே

தாயின் மடி சேரும் கன்று போல
நாளும் வளர்வாய் என் மார்பிலே
சேய் உன் முகம் பார்க்கத் துன்பம் தீரும்
காலம் கனியாகும் தேவியே
சிறு கிளி போல் பேசும் பேச்சில்
எனை மறந்தேன் நானம்மா

எந்தன் வாழ்க்கையின்
அர்த்தம் சொல்ல
பூக்களின் வண்ணம் கொண்டு
பிறந்த மகளே என் மகளே

நான் வாழ்ந்தது கொஞ்சம்
அந்த வாசத்தில் வந்து விட்டு
உயிரில் கலந்தாய் என் உயிரே

உன் பூ விழி குறுநகை
அதில் ஆயிரம் கவிதையே

எந்தன் வாழ்க்கையின்
அர்த்தம் சொல்ல
பூக்களின் வண்ணம் கொண்டு
பிறந்த மகளே என் மகளே

கனவில் நினைவாக நினைவில் கனவாக
கலந்தாள் காதல் தேவி
உறவின் பலனாக கடலில் அமுதாக
பிறந்தாய் நீயும் கனியே

காணக் கிடைக்காத பிள்ளை வரமே
கண்ணில் ஜொலிக்கின்ற வைரமே
கோடி கொடுத்தாலும் உன்னைப் போல
செல்வம் கிடைக்காது வாழ்விலே
புள்ளி மானே தூங்கும் மயிலே
என்னை மறந்தேன் நானம்மா

எந்தன் வாழ்க்கையின்
அர்த்தம் சொல்ல
பூக்களின் வண்ணம் கொண்டு
பிறந்த மகளே என் மகளே

நான் வாழ்ந்தது கொஞ்சம்
அந்த வாசத்தில் வந்து விட்டு
உயிரில் கலந்தாய் என் உயிரே

உன் பூ விழி குறுநகை
அதில் ஆயிரம் கவிதையே

எந்தன் வாழ்க்கையின்
அர்த்தம் சொல்ல
பூக்களின் வண்ணம் கொண்டு
பிறந்த மகளே என் மகளே

நான் வாழ்ந்தது கொஞ்சம்
அந்த வாசத்தில் வந்து விட்டு
உயிரில் கலந்தாய் என் உயிரே

Enthan Vazhkaiyin Artham Solla Song Lyrics in Tamil : எந்தன் வாழ்க்கையின் அர்த்தம் சொல்ல பாடல் வரிகள்

SongEnthan Vazhkaiyin Artham Solla
MovieChinna Kannamma
LyricistPanchu Arunachalam
Music DirectorIlaiyaraaja
SingerMano, S. Janaki
ActorKarthik, Gautami, Suhasini

Enthan Vazhkaiyin Artham Solla

Endhan vaazhkkaiyin
Artham solla
Pookkalin vannam kondu
Pirandha magalae en magalae

Naan vaazhndhadhu konjam
Andha vaasatthil vandhu vittu
Uyiril kalandhaai en uyirae

Un poo vizhi kurunagai
Adhil aayiram kavidhaiyae…ae

Endhan vaazhkkaiyin
Artham solla
Pookkalin vannam kondu
Pirandha magalae en magalae

Naan vaazhndhadhu konjam
Andha vaasatthil vandhu vittu
Uyiril kalandhaai en uyirae

Vaanam thaalaatta megam neeraatta
Valarum velli nilavae
Vaazhvil nee kaanum sugangal nooraaga
Vendum thanga chilaiyae

Thaayin madi serum kandru pola
Naalum valarvaai en maarbilae
Sei un mugam paarkka thunbam theerum
Kaalam kaniyaagum dheviyae
Siru kili pol pesum pechil
Enai marandhen naanammaa…

Endhan vaazhkkaiyin
Artham solla
Pookkalin vannam kondu
Pirandha magalae en magalae

Naan vaazhndhadhu konjam
Andha vaasatthil vandhu vittu
Uyiril kalandhaai en uyirae

Un poo vizhi kurunagai
Adhil aayiram kavidhaiyae…

Endhan vaazhkkaiyin
Artham solla
Pookkalin vannam kondu
Pirandha magalae en magalae

Kanavil ninaivaaga ninaivil kanavaaga
Kalandhaal kaadhal dhevi
Uravin palanaaga kadalil amudhaaga
Pirandhaai neeyum kaniyae

Kaana kidaikkaadha pillai varamae
Kannil jolikkindra vairamae
Kodi koduthaalum unnai pola
Selvam kidaikkaadhu vaazhvilae
Pulli maanae thoongum mayilae
Ennai marandhen naanammaa…

Endhan vaazhkkaiyin
Artham solla
Pookkalin vannam kondu
Pirandha magalae en magalae

Naan vaazhndhadhu konjam
Andha vaasatthil vandhu vittu
Uyiril kalandhaai en uyirae

Un poo vizhi kurunagai
Adhil aayiram kavidhaiyae…

Endhan vaazhkkaiyin
Artham solla
Pookkalin vannam kondu
Pirandha magalae en magalae

Naan vaazhndhadhu konjam
Andha vaasatthil vandhu vittu
Uyiril kalandhaai en uyirae

Thank you for readingEnthan Vazhkaiyin Artham Solla Song Lyrics in Tamil

Please keep visting isaiulagam.com for more tamil songs lyrics in tamil.

Join with our Facebook page

error: Content is protected !!