Inna Mylu Song Lyrics in Tamil : இன்னா மைலு பாடல் வரிகள் ( Enna Mailu, Inna Mayilu, Inna Mailu, Enna Mylu, enna myle song lyrics, Lift album, Lift Kavin Movie single, Inna Mylu Sirchikuna, Kavin, Sivakarthikeyan singing songs)
பாடல் | இன்னா மைலு |
திரைப்படம் | லிஃப்ட் |
பாடலாசிரியர் | நிஷாந்த் |
இசையமைப்பாளர் | பிரிட்டோ மைக்கேல் |
பாடகர் | சிவகார்த்திகேயன், பூவையார் |
நடிகர் | கவின், அம்ரிதா |
இன்னா மைலு பாடல் வரிகள்
சிறுவன் : தயவு செய்து கதவை மூடவும்
அதாவது இங்கிலிஷ்ல சொல்லனும்னா
ப்ளீஸ் க்ளோஸ் தி டோர்
சிறுவன் : இன்னா மைலு
யாரை பாத்து
சீன்’அ போடு
ஆஃப் ஆவாதே
சிறுவன் : இன்னா மைலு சிர்ச்சிக்கின
இங்க வந்து ஒர்சிக்கின
யாரு கைல வெச்சிகின
ஆண் : பங்கமா மாட்னியா
ஆண் : இன்னா மைலு சிர்ச்சிக்கின
இங்க வந்து ஒர்சிக்கின
யாரை பாத்து மொர்ச்சிக்கின
இங்க வந்து ஒளிஞ்சுகின
இன்னா மைலு
ஆண் : இன்னா மைலு சிர்ச்சிக்கின
அண்ணன் பக்கம் ஒர்சிக்கின
யாரை பாத்து மொர்ச்சிக்கின
இங்க வந்து ஒளிஞ்சுகின [2]
ஆண் : ப்ளீஸ் க்ளோஸ் தி டோர்
ப்ளீஸ் க்ளோஸ் தி டோர்
டேய் மூட்ரா டேய்
ஆண் : நீயும் அவனும் பிரண்ட்ம்ப
ரோட்டுல பாத்தாக்கா
டைம் இல்லைம்ப
ஆண் : மிஸ் யூ போடுவ ஸ்டேட்டஸ்ல
கேட்டா ஆஃப் லேட்
இதுதான் ட்ரெண்ட்ம்ப
ஆண் : பாதி வாழ்க்கை போனுக்குள்ள
மீதி வாழ்க்கை லோனுக்குள்ள
நீ போட்ற ஸீன் ஓவரா இல்ல
நீ வாங்கிப் போட்டதெல்லாம் EMIல
ஆண் : என்னா மைல EMIல
என்னா மைல EMIல
ஆண் : கார் EMI
போன் EMI
வீடு EMI
ஜட்டிகூட என்தில்லை
ஆண் : ஆனா ஒன்னுடா
வேலையின்னா கன்’னுடா
சுத்தி நூறு பொண்ணுடா
மாமன் மேல கண்ணுடா
ஆண் : ஆயிரம் பிரண்ட்ஸ் ஆன்லைன்ல
உதவினு கூப்டா ஒருத்தனும்ல
கூட்னு வர்ட்டா நான் புள்ளிங்கள
மாஸ்சு காட்லாமா பிரண்ட்ஷிப்ல
குழு
கிளி கிளி கிளி
குஜிலி குஜிலி
கிளி கிளி கிளி [3]
சிறுவன் : டுர்ர்ர்
ஆண் : அடிங்க வாய மூட்றா என் வானரம்
நீ ரொம்ப குன்ஜாக்கா கூன் உழும்
ஆண் : நியாயமா பேசணும்பா
யாரனாலும்
நீயெல்லாம் நாட்டாமை பண்ணா
டாரா கீஞ்சிரும்
ஆண் : நீயெல்லாம் நாட்டாமை பண்ணா
நீயெல்லாம் நாட்டாமை பண்ணா
டாரா டாரா
ஆண் : நேரங்கெட்ட நேரத்துல
லைக்க போட்டு
நீ நம்பர் மட்டும் வாங்கு மச்சி
நூலைவிட்டு
ஆண் : அவ நம்பிட்டானா
பாத்திக்கட்டி தாலிகட்டு
நீயே அப்டியே ஏறி
உக்காந்துக்க ஆசைப்பட்டு
ஆண் : ஹே பக்கத்தூட்டு
பஞ்சாயத்த ஓரங்கட்டு
நீ ஒட்டுக்கேக்க நிக்காதடா
வெக்கங் கெட்டு
ஆண் : பொலம்பாத
பஞ்சாங்கத்த கட்டிக்கிட்டு
இப்ப மாட்டிக்கிட்ட
சேத்துலதான் கால வுட்டு
ஆண் : மாமன் மச்சான் ரெண்டு பேரும்
பேச்சுன்னா புயலு
வாய வெச்சு வடை சுட்டு
ஓட்டுவானுவ ரயிலு
ஆண் : தமிழ்னு பேச்செடுத்தா
பறக்குது அனலு
ங்கொக்கா பெத்த புள்ள ரெண்டும்
தமிழ்ல பெயிலு
ஆண் : இன்னா மைலு
தமிழ்ல பெயிலு
இன்னா மைலு
அட தமிழ்லயே பெயிலாம்பா
ஆண் : இன்னா மைலு சிர்ச்சிக்கின
அண்ணன் பக்கம் ஒர்சிக்கின
யாரை பாத்து மொர்ச்சிக்கின
இங்க வந்து ஒளிஞ்சுகின [2]
ஆண் : இன்னா மைலு
வேற லெவல் பா
Song | Inna Mylu Song Lyrics |
Movie | Lift |
Lyricist | Nishanth |
Music Director | Britto Michael |
Singer | Siva Karthikeyan, Poovaiyar |
Actor | Kavin, Amritha |
Inna Mylu Song Lyrics in English
Kid : Thayavu Seidhu Kadhavai Moodavum
Athaavathu English’la Sollanumnaa
Please Close The Door
Kid : Inna Mylu
Yaara Paathu
Scene’ah Podu
Off Aavathe
Kid : Inna Mylu Sirchikuna
Inga Vandhu Orsikina
Yaaru Kaila Vechikuna
Male : Bangamaa Maatniyaa
Male : Inna Mylu Sirchikuna
Inga Vanthu Orsikina
Yaara Paathu Morchikuna
Inga Vanthu Olinjikuna
Inna Mylu
Male : Inna Mylu Sirchikuna
Annan Pakkam Orsikina
Yaara Paathu Morchikuna
Inga Vanthu Olinjikuna [2]
Male : Please Close the Door
Please Close the Door
Dei Moodraa Dei
Male : Neeyum Avanum Friend’umba
Road’la Paathaakkaa
Time Illamba
Male : Miss You Poduva Status’la
Ketta Off late
Ithaan Trend’umba
Male : Paadhi Vaazhkkai Phone’kulla
Meedhi Vaazhkkai Loan’kulla
Nee Podra Scene Overaa Illa
Nee Vaangi pottathellaam EMI’la
Male : Enna Maila EMI’la
Enna Maila EMI’la
Male : Car EMI
Phone EMI
Veedu EMI
Jatti Kooda Enthilla
Male : Aanaa Onnudaa
Velaiyinnaa Gun’nuda
Suthi Nooru Ponnudaa
Maaman Mela Kannudaa
Male : Ayiram Friends Online’la
Uthavinu Kooptaa Orunthanunla
Kootnu Varttaa Naan Pulligala
Mass’uh Kaatlaamaa Friendship’la
Chorus :
Gili Gili Gili
Gujili Gujili
Gili Gili Gili [3]
Kid : Durrrrr
Male : Adinga Vaaya Moodraa
En Vaanaram
Nee Romba Kuninjaakkaa
Koon Uzhum
Male : Niyaayamaa Pesanumbaa
Yaarnaalum
Neeyellaam Naattaamai Pannaa
Daar’ah Keenjirum
Male : Neeyellaam Naattaamai Pannaa
Neeyellaam Naattaamai Pannaa
Daar’ah Daar’ah
Male : Neranketta Nerathula
Like’ah Pottu
Nee Number Mattum Vaangu Machi
Noolaivittu
Male : Ava Nambittaanaa
Paathikatti Thaalikattu
Neeye Apdiye Yeri
Ukkanthukka Aasaipattu
Male : Hey Pakkathoottu
Panchayatha Orangattu
Nee Ottukekka Nikkaathadaa
Vekkam Kettu
Male : Polambaatha
Panjaangatha Kattikittu
Ippa Maatikkitta
Sethulathaan Kaala Vuttu
Male : Maman Machan Rendu Perum
Pechunaa Puyalu
Vaaya Vechu Vadai Suttu
Ottuvanuva Rayilu
Male : Tamizh’nu Pecheduthaa
Parakkuthu Analu
Ngokka Petha Pulla Rendum
Tamizhla Fail’uh
Male : Inna Mylu
Tamizhla Fail’uh
Inna Mylu
Ada Tamizhlaye Fail’aam Paa
Male : Inna Mylu Sirchikuna
Annan Pakkam Orsikina
Yaara Paathu Morchikuna
Inga Vanthu Olinjikuna [2]
Male : Inna Mylu
Vera Level Paa
Thank you for reading Inna Mylu Song Lyrics in Tamil
Please keep visting isaiulagam.com for more tamil songs lyrics in tamil.
Join with our Facebook page
Enna Mailu, Inna Mayilu, Inna Mailu, Enna Mylu, enna myle song lyrics, Lift album, Lift Kavin Movie single, Inna Mylu Sirchikuna, Kavin, Sivakarthikeyan singing songs