1999 அமர்க்களம் அஜித் குமார் எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம் கவிப்பேரரசு வைரமுத்து சித்ரா தத்துவம் பரத்வாஜ்

சத்தம் இல்லாத தனிமை கேட்டேன்

Satham Illatha Thanimai Lyrics in Tamil

தமிழ் பாடல் வரிகள் : Lyrics in Tamil and English : Lyrics Meaning

Satham Illatha Thanimai Lyrics in Tamil : சத்தம் இல்லாத தனிமை Amarkalam Songs Lyrics in Tamil

பாடல்சத்தம் இல்லாத தனிமை கேட்டேன்
திரைப்படம்அமர்க்களம்
பாடலாசிரியர்வைரமுத்து
இசையமைப்பாளர்பரத்வாஜ்
பாடகர்S.P. பாலசுப்ரமணியம், K.S.சித்ரா
நடிகர்அஜித் குமார், ஷாலினி

சத்தம் இல்லாத தனிமை கேட்டேன்

பெண் : சத்தம் இல்லாத தனிமை கேட்டேன்
யுத்தம் இல்லாத உலகம் கேட்டேன்
ரத்தத்தில் என்றென்றும் வேகம் கேட்டேன்
ரகசியமில்லா உள்ளம் கேட்டேன் (2)

ஆண் : சத்தம் இல்லாத தனிமை கேட்டேன்
யுத்தம் இல்லாத உலகம் கேட்டேன்
ரத்தத்தில் என்றென்றும் வேகம் கேட்டேன்
ரகசியமில்லா உள்ளம் கேட்டேன்

உயிரைக் கிள்ளாத உறவைக் கேட்டேன்
ஒற்றைக் கண்ணீர்த் துளியைக் கேட்டேன்
வலிகள் செய்யாத வார்த்தை கேட்டேன்
வயதுக்குச் சரியான வாழ்க்கை கேட்டேன்

இடிகள் இல்லாத மேகம் கேட்டேன்
இளமை கெடாத மோகம் கேட்டேன்
பறந்து பறந்து நேசம் கேட்டேன்
பாசாங்கில்லாத பாசம் கேட்டேன்

புல்லின் நுனியில் பனியைக் கேட்டேன்
பூவின் மடியில் படுக்கை கேட்டேன்
தானே உறங்கும் விழியைக் கேட்டேன்
தலையைக் கோதும் விரலைக் கேட்டேன்

நிலவில் நனையும் சோலை கேட்டேன்
நீலக் குயிலின் பாடல் கேட்டேன்
நடந்து போக நதிக்கரை கேட்டேன்
கிடந்து உருளப் புல்வெளி கேட்டேன்

தொட்டுப் படுக்க நிலவைக் கேட்டேன்
எட்டிப் பறிக்க விண்மீன் கேட்டேன்
துக்கம் மறந்த தூக்கம் கேட்டேன்
தூக்கம் மணக்கும் கனவைக் கேட்டேன்

பூமிக்கெல்லாம் ஒரு பகல் கேட்டேன்
பூவுக்கெல்லாம் ஆயுள் கேட்டேன்
மனிதர்கெல்லாம் ஒரு மனம் கேட்டேன்
பறவைக்கெல்லாம் தாய்மொழி கேட்டேன்

உலகுக்கெல்லாம் சம மழை கேட்டேன்
ஊருக்கெல்லாம் ஒரு நதி கேட்டேன்
வானம் முழுக்க நிலவைக் கேட்டேன்
வாழும் போதே சொர்க்கம் கேட்டேன்

எண்ணம் எல்லாம் உயரக் கேட்டேன்
எரியும் தீயாய் கவிதை கேட்டேன்
கண்ணீர் கடந்த ஞானம் கேட்டேன்
காமம் கடந்த யோகம் கேட்டேன்

சுற்றும் காற்றின் சுதந்திரம் கேட்டேன்
சிட்டுக் குருவியின் சிறகைக் கேட்டேன்
உச்சந்தலை மேல் மழையைக் கேட்டேன்
உள்ளங்காலில் நதியைக் கேட்டேன்

பண்கொண்ட பாடல் பயிலக் கேட்டேன்
பறவைக்கிருக்கும் வானம் கேட்டேன்
நன்றி கெடாத நட்பைக் கேட்டேன்
நடுங்க விடாத செல்வம் கேட்டேன்.

மலரில் ஒரு நாள் வசிக்கக் கேட்டேன்
மழையின் சங்கீதம் ருசிக்கக் கேட்டேன்
நிலவில் நதியில் குளிக்கக் கேட்டேன்
நினைவில் சந்தனம் மணக்கக் கேட்டேன்

விழுந்தால் நிழல் போல் விழவே கேட்டேன்
அழுதால் மழை போல் அழவே கேட்டேன்
ஏகாந்தம் என்னோடு வாழக் கேட்டேன்
எப்போதும் சிரிக்கின்ற உதடுகள் கேட்டேன்

பனித்துளி போல் ஒரு சூரியன் கேட்டேன்
சூரியன் போல் ஒரு பனித் துளி கேட்டேன்
ராஜராஜனின் வாளைக் கேட்டேன்
வள்ளுவன் எழுதிய கோலைக் கேட்டேன்

பாரதியாரின் சொல்லைக் கேட்டேன்
பார்த்திபன் தொடுத்த வில்லைக் கேட்டேன்
மாயக் கண்ணன் குழலைக் கேட்டேன்
மதுரை மீனாட்சி கிளியைக் கேட்டேன்

சொந்த உழைப்பில் சோற்றைக் கேட்டேன்
தொட்டுக் கொள்ள பாசம் கேட்டேன்
மழையைப் போன்ற பொறுமை கேட்டேன்
புல்லைப் போன்ற பணிவைக் கேட்டேன்
புயலைப் போன்ற துணிவைக் கேட்டேன்

இடியைத் தாங்கும் தோள்கள் கேட்டேன்
இழிவைத் தாங்கும் இதயம் கேட்டேன்
துரோகம் தாங்கும் வலிமைக் கேட்டேன்
தொலைந்து விடாத பொறுமை கேட்டேன்

சொன்னது கேட்கும் உள்ளம் கேட்டேன்
சொன்னால் சாகும் தேகம் கேட்டேன்
கயவரை அறியும் கண்கள் கேட்டேன்
காலம் கடக்கும் கால்கள் கேட்டேன்

சின்ன சின்னத் தோல்விகள் கேட்டேன்
சீக்கிரம் ஆறும் காயம் கேட்டேன்
மூடியில்லாத முகங்கள் கேட்டேன்
போலியில்லாத புன்னகை கேட்டேன்

தவழும் வயதில் தாய்ப்பால் கேட்டேன்
தாவும் வயதில் பொம்மைகள் கேட்டேன்
ஐந்து வயதில் புத்தகம் கேட்டேன்
ஆறாம் விரலாய் பேனா கேட்டேன்

காசே வேண்டாம் கருணை கேட்டேன்
தலையணை வேண்டாம் தாய்மடி கேட்டேன்
கூட்டுக் கிளி போல் வாழக் கேட்டேன்
குறைந்த பட்ச அன்பைக் கேட்டேன்

இத்தனை கேட்டும் கிடைக்கவில்லை
இதிலே எதுவும் நடக்கவில்லை
வாழ்வே வாழ்வே வேண்டாம் என்று
மரணம் மரணம் மரணம் கேட்டேன்

– வைரமுத்து

Satham Illatha Thanimai Lyrics in Tamil : சத்தம் இல்லாத தனிமை Amarkalam Songs Lyrics in Tamil

Satham Illatha Thanimai Lyrics in Tamil : சத்தம் இல்லாத தனிமை Amarkalam Songs Lyrics in Tamil

SongSaththam Illaadha Thanimai Ketten
MovieAmarkalam
LyricistVairamuthu
Music DirectorBharadwaj
SingerS.P.Balasubraminam, K.S.Chithra
ActorAjith Kumar, Shalini

Satham Illatha Thanimai Ketten

Female : Saththam Illaadha Thanimai Ketten
Yuththam Illaadha Ulagam ketten
Raththaththil Enrenrum Vegam Ketten
Ragasiyamillaa Ullam Ketten (2)

Male : Saththam Illaadha Thanimai Ketten
Yuththam Illaadha Ulagam ketten
Raththaththil Enrenrum Vegam Ketten
Ragasiyamillaa Ullam Ketten

Uyiraikkillaadha Uravaik Ketten
Otraik Kanneerth Thuliyaik Ketten
Valigal Seyyaadha Vaarththaik Ketten
Vayadhukkuch Sariyaana Vaazhkkaik Ketten

Idigal Illaadha Megam Ketten
Ilamai Kedaadha Mogam Ketten
Parandhu Parandhu Nesam Ketten
Paasaangillaadha Paasam Ketten

Pullin Nuniyil Paniyaik Ketten
Poovin Madiyil Padukkaik Ketten
Thaane Urangum Vizhiyaik Ketten
Thalaiyai Kodhum Viralaik Ketten

Nilavil Nanaiyum Solai Ketten
Neela Kuyilin Paadal Ketten
Nadandhu Poga Nadhikkarai Ketten
Kidandhu Urulap Pulveli Ketten

Thottup Padukka Nilavaik Ketten
Ettip Pidikka Vinmeen Ketten
Thukkam Marandha Thookkam Ketten
Thookkam Manakkum Kanavaik Ketten

Bhoomikkellaam Oru Pagal Ketten
Poovukkellaam Aayul Ketten
Manidharkkellaam Oru Manam Ketten
Paravaikkellaam Thaai Mozhi Ketten

Ulagukkellaam Sama Mazhai Ketten
Oorukkellaam Oru Nadhi Ketten
Vaanam Muzhukka Nilavaik Ketten
Vaazhumbodhe Svarggam Ketten

Ennam Ellaam Uyarak Ketten
Eriyum Theeyaai Kavidhai Ketten
Kanneer Kadandha Gnanam Ketten
Kaamam Kadandha Yogam Ketten

Sutrum Kaatrin Sudhandhiram Ketten
Sittuk Kuruviyin Siragaik Ketten
Uchchandhalaimel Mazhaiyaik Ketten
Ullangaalil Nadhiyaik Ketten

Pankonda Paadal Payilak Ketten
Paravaikkirukkum Vaanam Ketten
Nanri Kedaadha Natpaik Ketten
Nadungavidaadha Selvam Ketten

Malaril Oru Naal Vasikkak Ketten
Mazhaiyin Sangeedham Rusikkak Ketten
Nilavil Nadhiyil Kulikkak Ketten
Ninaivil Sandhanam Manakkak Ketten
Vizhundhaal Nizhal Pol Vizhave Ketten
Azhudhaal Mazhai Pol Azhave Ketten

Egaandham Ennodu Vaazhak Ketten
Eppodhum Sirikkinra Udhadugal Ketten
Paniththuli Pol Oru Sooriyan Ketten
Sooriyan Pol Oru Paniththuli Ketten

Raajaraajanin Vaalaik Ketten
Valluvan Ezhudhiya Kolaik Ketten
Bhaaradhiyaarin Sollaik Ketten
Paarththiban Thoduththa Villaik Ketten
Maayak Kannan Kuzhalaik Ketten
Madurai Meenaakshi Kiliyaik Ketten

Sondha Uzhaippil Soraik Ketten
Thottuk Kolla Paasam Ketten
Mazhaiyai Ponra Porumaiyaik Ketten
Pullai Ponra Panivaik Ketten
Puyalai Ponra Thunivaik Ketten

Idiyaith Thaangum Thunivaik Ketten
Izhivaith Thaangum Idhayam Ketten
Dhrogam Thaangum Valimai Ketten
Tholaindhuvidaadha Porumaiyaik Ketten
Sonnadhu Ketkum Ullam Ketten
Sonnaal Saagum Vegam Ketten
Kayavarai Ariyum Kangal Ketten

Kaalam Kadakkum Kaalgal Ketten
Chinna Chinna Tholvigal Ketten
Seekkiram Aarum Kaayam Ketten
Moodiyillaadha Mugangal Ketten
Poliyillaadha Punnagai ketten
Thavazhum Vayadhil Thaayppaal Ketten

Thaavum Vayadhil Bommaigal Ketten
Aindhu Vayadhil Puththagam Ketten
Aaraam Viralaai Penaa Ketten
Kaase Vendaam Karunai Ketten

Thalaiyanai Vendaam Thaaymadi Ketten
Kootukkilipol Vaazhak Ketten
Kuraindhapatcha Anbaik Ketten
Iththanai Kettum Kidaikkavillai
Idhile Edhuvum Nadakkavillai

Vaazhve Vaazhve Vendaamenru
Maranam Maranam Maranam Ketten

Thank you for reading Snehithane Snehithane song lyrics in tamil.

Please keep visting isaiulagam.com for more tamil songs lyrics in tamil.

Join with our Facebook page

error: Content is protected !!