1999 அர்ஜுன் கண்ணோடு காண்பதெல்லாம் காதல் தேவா மயில் ஹரிஹரன்

தாஜ்மஹால் ஒன்று

Tajmahal Ondru Song Lyrics

தமிழ் பாடல் வரிகள் : Lyrics in Tamil and English : Lyrics Meaning

Tajmahal Ondru Song Lyrics in Tamil : தாஜ்மஹால் ஒன்று பாடல் வரிகள்

பாடல்தாஜ்மஹால் ஒன்று
திரைப்படம்கண்ணோடு காண்பதெல்லாம்
பாடலாசிரியர்மயில்
இசையமைப்பாளர்தேவா
பாடகர்ஹரிஹரன்
நடிகர்அர்ஜுன், சோனாலி பிந்த்ரே

தாஜ்மஹால் ஒன்று வந்து காதல் சொல்லியதே

தாஜ்மஹால் ஒன்று வந்து காதல் சொல்லியதே
தங்கநிலா ஒன்று என் மனதை கிள்ளியதே

தாஜ்மஹால் ஒன்று வந்து காதல் சொல்லியதே
தங்கநிலா ஒன்று என் மனதை கிள்ளியதே

அந்த ஓசோன் தாண்டி வந்து
உயிர் ஒரு துளி பேசியதே
இனியெல்லாம் காதல் மாயம்
எனை கொன்றாய் இந்த யுகம்
சித்திரை மாதம் மார்கழி ஆனது
வா நீ வா என் அதிசய பூவே வா
நீ வா நீ வா என் அழகிய தீவே வா

வீசி வரும் தென்றலை கிழித்து
ஆடைகள் நெய்து தருவேனே
பூத்து நிற்கும் பூக்களை செதுக்கி
காலடி செய்து தருவேனே
வானவில்லில் ஒரு நிறம் பிரித்து
உதட்டுக்கு சாயம் தருவேனே..
மின்னல் தரும் ஒலியினை உருக்கி
வளையலும் செய்து தருவேனே..

என் இதயம் சிறகாச்சு
என் இளமை நிஜமாச்சு
என் இதயம் சிறகாச்சு
என் இளமை நிஜமாச்சு
நீ வா நீ வா என் அதிசய பூவே வா
நீ வா நீ வா என் அழகிய தீவே வா

(தாஜ்மஹால்…)

காற்றை பிடித்து வானத்தில் ஏறி
நிலவை திறந்தேன் நீ தெரிந்தாய்
மேகம் உடைத்து மெதுவாய் பார்த்தேன்
துளியாய் அதிலே நீ தெரிந்தாய்
புல்லை எரித்து சாம்பல் விதைத்தேன்
பூவாய் அதிலே நீ முளைத்தாய்
கடலை பிடித்து அலைகள் வடித்தேன்
நுரைகள் முழுதும் நீ தெரிந்தாய்

நீ கேட்டால் போதுமடி
என் உயிரை பரிசளிப்பேன்
நீ கேட்டால் போதுமடி
என் உயிரை பரிசளிப்பேன்
நீ வா நீ வா என் அதிசய பூவே வா
நீ வா நீ வா என் அழகிய தீவே வா

Tajmahal Ondru Song Lyrics in Tamil : தாஜ்மஹால் ஒன்று பாடல் வரிகள்

SongTajmahal Ondru
MovieKannodu Kanbathellam
LyricistMayil
Music DirectorDeva
SingerHariharan
ActorArjun, Sonali Bendre

Tajmahal Ondru Vandhu Kadhal Solliyadhe

Taj Mahal Ondru
Vandhu Kaadhal Solliyadhe

Thanga Nila Ondru
En Manadhai Killiyadhe

Taj Mahal Ondru
Vandhu Kaadhal Solliyadhe
Thanga Nila Ondru
En Manadhai Killiyadhe

Andha Ozone Thandi Vandhu
Oru Uyir Thuli Pesiyadhe

Ini Ellam Kaadhal Mayam
Enai Kondraai Indha Yugam

Chithirai Madham
Margazhi Aanadhu

Vaa Nee Vaa
En Adhisaya Poove Vaa

Nee Vaa Nee Vaa
En Azhagiya Theeve Vaa

Taj Mahal Ondru
Vandhu Kaadhal Solliyadhe
Thanga Nila Ondru
En Manadhai Killiyadhe

Veesi Varum Thendralai Kizhithu
Aadaigal Neidhu Tharuvene

Poothu Nirkkum Pookkalai Sedhukki
Kaaladi Seidhu Tharuvene

Vanavillil Oru Niram Pirithu
Udhattukku Saayam Tharuvene

Minnal Tharum Oliyinai Urukki
Valaiyalum Seidhu Tharuvene

En Idhayam Siragaachu
En Ilamai Nijamaachu

En Idhayam Siragaachu
En Ilamai Nijamaachu

Nee Vaa Nee Vaa
En Adhisaya Poove Vaa

Nee Vaa Nee Vaa
En Azhagiya Theeve Vaa

Taj Mahal Ondru
Vandhu Kadhal Solliyadhe
Thanga Nila Ondru
En Manadhai Killiyadhe

Kaattrai Pidithu Vaanathil Yeri
Nilavai Thirandhen Nee Therindhaai

Megam Udaithu Medhuvai Paarthen
Thuliyaai Adhile Nee Therindhaai

Pullai Erithu Saambal Vidhaithen
Poovaai Adhile Nee Mulaithaai

Kadalai Pidithu Alaigal Vadithen
Nuraigal Muzhudhum Nee Therindhaai

Nee Kettaal Podhumadi
En Uyirai Parisalippen

Nee Kettaal Podhumadi
En Uyirai Parisalippen

Nee Vaa Nee Vaa
En Adhisaya Poove Vaa

Nee Vaa Nee Vaa
En Azhagiya Theeve Vaa

Taj Mahal Ondru
Vandhu Kaadhal Solliyadhe
Thanga Nila Ondru
En Manadhai Killiyadhe

Andha Ozone Thandi Vandhu
Oru Uyir Thuli Pesiyadhe

Ini Ellam Kaadhal Mayam
Enai Kondraai Indha Yugam

Chithirai Madham
Margazhi Aanadhu

Vaa Nee Vaa
En Adhisaya Poove Vaa

Nee Vaa Nee Vaa
En Azhagiya Theeve Vaa

Taj Mahal Ondru
Vandhu Kaadhal Solliyadhe
Thanga Nila Ondru
En Manadhai Killiyadhe

Thank you for reading Tajmahal Ondru Song Lyrics in Tamil.

Please keep visting isaiulagam.com for more tamil songs lyrics in tamil.

Join with our Facebook page

error: Content is protected !!